แพ้ท้องหนัก

ได้กลิ่นอาหารทุกอย่างก็เหม็นไปหมด กินของเปรี้ยวก็ช่วยได้แป๊บเดียว พอได้กลิ่นก็เหม็นอีกและ

10 ตอบกลับ

หุนท้องได้6สัปดาค่ะ ตอนนี้แพ้หนักมากค่ะ เหม็นทุกอย่าง ร้านอาหารตามสั้งไม่ได้เลยค่ะเหม็นมาก กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มก้อเหม็นค่ะ จากที่เราใช้ยุประจำ แย่มากๆค่ะ ตอนนี้

2y ago

กินได้ จริงค่ะแต่ออกมาหมดเหมือนกันค่ะ พอกินได้สักพัก ก้ออ้วก บ้างทีร้องไห้เลยค่ะ ไม่เคยแพ้แบบนี้ ตอนแพ้วันสองวันแรก ร้องไห้หนักมากค่ะ ส่วนยายังไม่ได้ไปฝาก ท้องค่ะเลยไม่ได้ยามา ค่ะ แต่ทรมานค่ะ แต่ท้องแรกกะท้องสองไม่แพ้ มาแพ้ท้องสาม ค่ะ

เรา13วิคแล้วยังแพ้ทุกอย่างเหมือนเดิมเรยค่ะ น้ำเปล่าก็กินไม่ได้เรยค่ะ ได้กลิ่นอะไรก็อ้วกไปหมด ตอนนี้ท้อมากเรยค่ะ

2y ago

ต้องใช้เวลาค่ะ รอเวลาผ่านไป จะช่วยให้ดีขึ้นเอง ต้องอดทนไว้นะ

เหมือนกันเลยค่ะ เหม็นกลิ่นอาหารทุกอย่าง กินของเปรี้ยวช่วยได้แปปเดียว ตอนนี้ 13 วิคแล้ว หายแพ้ทุกอย่างแล้วจ้า

ทานผลไม่เผื่อช่วยได้บ้านนี้แพ้ทานอะไรไม่ได้เลยแม่แต่ข้าว จน8เดือนค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

4ด ขึ้นเป็นหน้าจะเดือนขึ้นจ้า บ้านนี้เเพ้แบบจนเป็นลม กินไม่ได้ นอน หวิ่งเวียน อาเจียนหนักมาก

บ้านนี้ ทำได้แค่อดทนค่ะ แค่นั้นจริงๆ ไม่มีอะไรช่วยได้

ใช่อาการคนท้องหรือป่าวค่ะ

พึ่งมีไรกับสามี 17 ก.ย. 65

2y ago

ประจำเดือนขาดนานยังคะ ถ้าเดือนที่แล้วประจำเดือนยังมาอยู่ ยังไม่น่าท้องเน็วขนาดนี้นะคะ หรือว่าแม่ตรวจแล้วว่าท้อง

แล้วตรวจรึยังคะ

สู้ๆ นะคะแม่