สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ได้ 38W วันนี้มีมูกออกมาแบบนี้ 2 ครั้ง มีอาการท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้ง มีอาการหน่วงๆท้อง ตึงๆช่วงท้อง ปวดหลังร้าวลงก้นบ้าง แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ หรือ เป็นแค่ตกขาวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ตกขาวค่ะ แต่ไกล้แลัวล่ะแม่