ชาย หรือ หญิง

ได้ 29 week 1 แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่า ชาย หรือ หญิง แม่ๆว่าเพศไหนค่ะ? แล้วท้องเล็กไปไหม หรือใหญ่ไปไหมคะ😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชาย หรือ หญิง
1 ตอบกลับ

เปิดท้องถ่ายใหม่ ดูง่ายกว่านี้อีกนิดค่ะ

4y ago

ถ้ารู้สึกว่าท้องออกข้างๆ มนๆ ไม่แหลม อาจจะได้ ผญ ค่า เดาน๊า