คุมกำเนิดแต่ปล่อยในมีสิทธิ์ท้องไหมค้ะ

ได้1เดือนกว่าแล้วค่ะแต่มีอะไรกับแฟนแต่คุมกำเนิดแบบฉีดค่ะมีสิทธิ์ทเองไหม

1 ตอบกลับ

เราฉีดแบบ3เดือนถามหมอว่าหลังฉีดกี่วันถึงมีเพศสัมพันธ์ได้หมอบอกว่าประมาณ10วันค่ะแต่ทุกอย่างมันคุมไม่ได้100%หรอกค่ะแม่😁

4y ago

แม่บ้านนี้ก็ฉีดแบบ3เดือนเหมืนกันค่ะ แต่เลือดมายังไม่หยุดเลยค่ะแม่