แม่ที่ท้องเล็กแหลมสะดือจุ่นส่วนมากน้องเพศไรค่ะ

ได้...ญ...รึ...ช...กันบ้าง

2 ตอบกลับ

คุณแม่เราตั้งท้องสามครั้ง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่*ได้ลูกสาวทั้งสามท้องจ้า

แม่บ้านนี่ได้ชายค่ะ