ขายคะของลูกสาวบอดี้สูทขาเว้าสภาพดี 6ตัว

ไซส์แรกเกิด 120บาทเอาไปเลย6ตัวสภาพดี เก็บไว้ไม่ได้ใส่แล้วจ้า รวมส่ง ลทบ.ให้เลยจ้า ส่งของพรุ่งนี้น้าาา

ขายคะของลูกสาวบอดี้สูทขาเว้าสภาพดี 6ตัว
3 ตอบกลับ

ใครเอาแอดเฟสทักแชทเลยนะคะ ส่งของให้เลยคะ

สนใจค่ะ ของเด็กแรกเกิดใช่มั้ยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ยังอยู่นะคะ

.