Sabina แท้ 100.- เสื้อชั้นในให้นม ซาบีน่ามือสอง สภาพดีมาก เสื้อชั้นในปั๊มนม

ไซส์ D32/70 สีเนื้อ มีโครง ไม่เบี้ยว ไม่เสริมฟองน้ำ มี 2 ตัว ส่งต่อตัวละ 100.- ของแท้ซื้อจากช้อป (ซื้อมา 2 ตัว เกือบ 1,200.-) สภาพดีมาก ไม่เคยซักเครื่อง ซักมืออย่างเดียวค่ะ รูปเพิ่มเติมในคอมเม้นท์ หรือแอดไลน์ bcera ✳️ - เสื้อชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ (Maternity) - แบบมีโครง ฟูลคัพ สายบ่าปรับได้ เปิดเต้าให้นมบุตรได้ - Composition : 85% polyamide 15% Elastane ...สีสันของสินค้าอาจจะแตกต่างจากรูป ขึ้นอยู่กับแสงและเงาในการถ่ายภาพ...

Sabina แท้ 100.- เสื้อชั้นในให้นม ซาบีน่ามือสอง สภาพดีมาก เสื้อชั้นในปั๊มนม
9 ตอบกลับ

ตัวละ 100.- (รูปเบลอเพราะแอปลดความละเอียด) ต้องการรูปชัดๆ หรือข้อมูลเพิ่มเติม แอดไลน์ bcera

2y ago

ยังค่ะ

สภาพดีมากๆ ขายต่อตัวละ 100 ของดีมีแบรนด์ ไม่ยืดไม่ย้วยไม่เบี้ยว ซักมือทุกครั้งค่ะ

ตัวละ 100 เด้อออออ ยังมีอยู่นะคะ

รูปเพิ่มเติม แอดไลน์ bcera

ส่งต่อค่ะ line bcera

ยังอยู่นะคะ

ขายถูกๆค่ะ

ยังอยู่ค่ะ

ถามได้ค่ะ