อาท

ไช้อาทตัวนี้ไล่ยุงเปนอัตรายต่อลูกน้อยไหม

อาท
9 ตอบกลับ

กำลังหาดูที่ไล่ยุงเหมือนกันค่ะ แต่เห็นว่าตัวนี้มีคำเตือนว่าใช้ในห้องที่มีเด็กอ่อนอยู่ด้วยไม่ได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เราก็กำลังหาที่ไล่ยุง สุดท้ายจบที่มุ้งค่ะ 5555

5y ago

เค้าเขียนไว้นะคะ แต่ตัวเล็กมากๆ ว่าห้ามใช้กับเด็ก มีอันใหม่มานำเสนอคุณแม่ค่ะ ในลาซาด้า มีแผ่นแป๊ะกันยุงสำหรับเด็ก ลองหาดูสิคะ

ใช้ตั้งแต่เลี้ยงหลาน3 คน จนตอนนี้ รอลูกคลอดก็ยังใช้คะ

5y ago

จ้า

ใช้ไม่ได้ค่ะแม่ อันตรายต่อเด็กอ่อนค่ะ

5y ago

ช่ค่ะเพราะช้แล้วเหมือนลูกม่มีแรงเลยค่ะ

ตัวนี้ใช้ในห้องเด็กอ่อนไม่ได้นะคะ

ตัวนี้ค่ะออร์แกนิค

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่

อันตรายค่ะ