ท้องแตกแลย

ไช้อะไรถึงจะหายค่ะคุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกแลย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดค่ะ ทาตั้งแต่ท้องตอนนี้ท้องไม่ลายเลยค่ะ ลองใช้ดูนะคะ ถ้าเริ่มมีรอยแล้วน่าจะใช้เวลาสักหน่อยค่ะ แต่ปลอดภัย

บ้านนี้ใช้ ไบโอออยค่ะ กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาบ่อยๆให้ผิวชุ่มชื่น