อยากถามแม่ๆ

ไช้น้ำเกลือแบบใหนล้างจมูกลูกค้ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้แบบนี้คะ 1ขวบขึ้นไป แต่ถ้าน้องยังเล็ก ใช้ลูกยางดูดน้ำมูกออกแทนนะคะ น้ำเกลือล้างจมูกมีหลายยี่ห้อหลายแบบ ซื้อร้านขายยาให้เขาแนะนำให้ก็ได้คะ วิธีสอนล้างจมูกในยูทูปมีคะ