ตั้งครรภ์ได้27w คะ น้องดิ้นดีมาก เจาะเลือด ตรวจดาวซินโดมตอนนี่3เดือนไม่มีความเสี่ยงเเต่ตอนนี้27 w ซาวด์พบมีน้ำในสมองนิดหน่อยส่งซาวด์อีกครั้ง

ไครเจอเคสนี้มาเล่าประสบการณ์หน่อยคะ พยายามตะไม่เคลียด😭

ตั้งครรภ์ได้27w คะ น้องดิ้นดีมาก เจาะเลือด
ตรวจดาวซินโดมตอนนี่3เดือนไม่มีความเสี่ยงเเต่ตอนนี้27 w ซาวด์พบมีน้ำในสมองนิดหน่อยส่งซาวด์อีกครั้ง
1 ตอบกลับ

รอลุ้นผลเลยค่ะช่วง30w+บางคนน้ำในสมองน้องก็จะยุบไปเองบางคนก็โชคไม่ดีส่วนตัวคนแรกเป็นเหมือนกันแต่โชคไม่ดีค่ะอย่าเครียดไปเลย