ลูกหัวไหญากว่าเกณฑ์

ไครเคยผ่านประสบการณ์การ หมอบอกหัวน้องไหญ่กว่าเกณมาบ้างค่ะ ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แถมเป็นลูกคนแรก พอไปตรวจมาเมื่อวานหมอที่มาตรวจไม่ไช่คนเดียวกัน เขาบอกน้ำในหัวน้องเยอะ แล้วจะหายไหมค่ะ ไครเคยผ่านมาบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ทักค่ะว่าหัวใหญ่กว่าเด็กทั่วไปนิดหน่อย แต่แม่มั่นใจว่ากรรมพันธุ์ ส่วนกรณีที่ว่ามีน้ำในสมอง หมอก็น่าจะต้องส่งตรวจรักษาต่อ หรือหมอให้ทำอะไรบ้างคะแม่