อยากทราบ

รู้สึกเจ็บๆปวดๆตรงหัวหน่าว จนเดินไม่ได้ ลูกจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ แล้วจะหายไหมค่ะ (ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเจ็บตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ยังเดินได้อยู่ค่ะแม่ อดทนเอาค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บมากขึ้นค่ะแม่

เรื่องปกติคะ เราหกเดือนก้เป็นคะ