ยาคุม

ไครู้บอกหน่อย เราฉีดยาคุมมาตลอดพอแฟนไปทหารเราไม่ได้ฉีด ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด8เมษา ตั้งแต่นั้นมาก้ไมาได้ฉีดเลยค่ะ อยากรู้ว่าอีกนานมั้ยเลือดจะมา

1 ตอบกลับ

ตอบยากมากเลยค่ะแม่

4y ago

มันมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ น้ำเชื่อผู้ชายยังอยู่ไหมค่ะ คือไม่รุ่ๆจิงๆค่ะ