เราตั้งครรภ์ได้10สัปดาแล้วรุ้สึกเจ็บท้องน้อยอัตรายไหมค่ะ

ไครรุ้ช่วยตอบไห้หน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายจ้า ปกติของคนท้องเลย​ แต่ถ้าปวดแบบมากๆ​ ปวดไม่ไหวแล้ว​ ให้รีบไปหาหมอ​ แต่ถ้าปวดแบบปวดเมน​ ศรีทนได้ นั่นคือปวดมดลูกขยายค่ะ

ไม่ควรเจ็บอ่ะค่ะ โดยเฉพาะเจ็บแปล๊บๆหรือปวดบีบๆเหมือนรอบเดือน ถ้าเครียดอยู่ก็เลิกเครียดนะคะ นั่งสมาธิค่ะ