อย่าเต้ากระทันหัน

ไครมีวิธีอย่าเต้ากระทันหันไหมค่ะ ต้องไปทำธุระ3-4วัน แต่ลูกไม่ค่อยดูดขวดดูดได้นิด1ก็งอแงร้อง #อันตรายไหมค่ะกังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนอาไรใหม่ใช้เวลาในการปรับตัวคะ ยิ่งหักดิบ ยิ่งห้ามใจอ่อน

8mo ago

ใจเย็นๆเข้าไว้ เป็นเรื่องปกติ ของคนเป็นแม่ สุ้ๆ