นำ้นมไม่ออก

ไครมีทีช่วยนำ้นมออกบ้างค่ะ สงสารลูก คลอดก่อนกำหนด ตัวเล็กนมก็ไม่ไหลอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มนมอย่าให้ตกรอบนะค่า ดื่มน้ำให้ได้เยอะๆ วันละ 3 ลิตร+ ต้มไม้นมนางดื่ม หรือจะเป็นชาอุ่นรักช่วยได้จ้า