สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ

ไครผ่าคลอดบ้างค่ะเจ็บไหมค่ะเล่าปะสบกราณให้ฟังน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ ตอนลุกเดินคือเจ็บ เเต่เราทนได้ ตอนผ่าชิวมาก ไม่เจ็บไม่ปวด บล็อกหลังส่วนตัวเราไม่เจ็บ สักพักชาค่ะ สายฉี่ก็ใส่ตอนเราชาท่อนล่างไปเเล้วไม่รู้สึกเลย แปปเดียวก็ได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่