33+6

ไครท้อง8เดือนปวดจิมิ ถึงขาหนีบหรือขาอ่อนบ้างค่ะ จะดิ้นจะลุกไปไหนทรมานมากค่ะ พลิกตัวแต่ล่ะทีทรมานมากค่ะ ผิดปกติรึเปล่าค่ะ แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

51 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลานอนทรมานมากขยับตัวยากมาก แต่ตอนนี้แค่ 31+2อยู่เลยค่ะ