ไข้หวัดสายพันธุ์ B

ไข้หวัดสายพันธุ์ B อันตรายมากไหมค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ลูกสาวไม่สบาย เลยอยากรู้ข้อมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยเป็นค่ะ อาการก็จะเหมือนไข้หวัดทั่วไปไข้ต่ำๆตัวร้อนรุมๆแต่จะเป็นหลายวันกินยาลดไข้พอได้ตัวเย็นแต่พอยาหมดฤทธิ์ไข้ก็ขึ้นอีกอาการจะซึมๆจะนอนกินน้อย พาไปหาหมอเค้าจะใช้กานเล็กๆยาวๆปลายมีคล้ายแปรงอ่อนๆแย่ตรวจในโพรงจมูกของลูกแล้วเอาไปตรวจค่ะ ลูกสาวเป็นBค่ะ /ถ้าเป็นBก็ยังไม่เท่าไหร่แต่ถ้าเป็นAคงต้องได้นอนร.พค่ะ หมอให้หยุด รร. เป็นอาทิตย์เลยค่ะ ยังไงต้องรีบพาไปหาหมอนะคะ