ท้อง31+2 ท้องเเรก

ไข้มา2วันเเละไอร่วมด้วยทำให้ท้องแข็งเเละปวดท้องน้อย ลามไปถึงก้นเเละยังปวดอวัยวะเพศ อันตรายหรือเสียงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #30เมษา67

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำว่าถ้าไม่สบายไปหาหมอทุกครั้งนะคะ อย่าซื้อยากินเอง อันนี้หมอเคยบอกมาค่ะ ว่ายาบางตัวส่งผลไม่ดีกับลูกเราค่ะ