มีอะไรกันระยะไข่ตก

ไข่ตก แต่ถ้าเลยไป 2-3 วัน แต่ยังยุในระยะไข่ตก มีอะไรกัน พอมีโอกาสท้องบ้างไหมค่ะ #เพิ่งแท้งน้องไปค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้ก็พึงแท้งไป เมื่อ 12/3/2562 ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ให้น้องมาไวๆน่ะค่ะ

มีค่ะ