#ไขสีเหลืองที่หนังศีรษะอันตรายไหมคะ

ไขที่เป็นเกร็ดคล้ายรังแคเป็นตุ่มๆแผ่นๆตุ่มนี้เป็นสีเหลืองบนศรีษะเลยคะ อันตรายไหมคะ ลองใช้ออยทาให้ลูกก่อนสระผม ข้ามคืนมาอีกวันก็ขึ้นมาเหมือนเดิม ทำอย่างไรให้หายคะ มีเยอะมากคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเเพ้เเชมพูหรือเปล่าคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อเปลี่ยนสูตรดู ถ้าไม่ดีขึ้นลองพาไปพบเเพทย์นะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ