ครรภ์ได้39+3ค่ะ วิกตกกังวนค่ะ

ไกล้คลอดแล้วแต่ดูท้องยังเล็กค่ะแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กลัวน้องจะตัวเล็กค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ😆 พอดีแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว คุณหมอก็ว่าใช่หรอทำไมท้องเล็กจัง แต่ซาวด์ดูน้ำหนักก็อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ไม่ได้ตกเกณฑ์อะไร❤️

บ้านนี้39+1จะคลอดแล้วก็ยังเล็กค่ะ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กตัวสูง ท้องเล็กแต่น้องตัวไม่เล็กนะค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์เลย น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่10โล

2mo ago

ของแม่ขึ้นมา 12โลค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน ตอนซาวด์ครั้งล่าสุดน้อง 2,515 ไม่รู้ว่าตอนคลอดจะหนักเท่าไหร่

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ น้ำหนักขึ้น6โลเอง เเต่น้องไม่เล็กนะ

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ. คลอดน้อง 22 น้องหนัก 3,750 กรัมค่ะ

ลักษณะของท้องไม่ได้เป็นตัววัดขนาดเด็กคะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ่

ดูน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่