ปวดท้องบ่อย

ไกล้คลอดแล้ว อาการปวดท้องบ่อยๆนี่เป็นกันทุกบ้านใหมคะ เป็นเรื่องปกติใหม บ้านนี้ปวดบ่อยจนรู้สึกแปลกใจเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเลย พอมาท้องสอง ปวดท้องแทบทุกวัน ปวดแรงขึ้นๆ ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เมื่อคืนปวดหนักตอนตี 3 แล้วมาปวดอีกตอนตี 5 ปวดอีก 10 โมงเช้า แล้วหายไป ตอนนี้ปวดอีกแล้วค่ะ