ไกล้คลอดเหลือเวลาอีก3วันเองคร้า

ไกล้คลอดเเล้วทำไมไม่มีวีเเววง่าจะเจ้บท้องคลอดเคยคร้า..เหลือเวลาอีกเเค่3วันเองคร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดเคยคร้า..วันนี้เป้นวันคลอดน้องคร้า

3y ago

ยินดีด้วยจ้าแม่

คลอดง่ายๆนะคะ คลอดยังเอ่ย 😊

3y ago

ยังไม่คลอดเรยคร้า