เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หน่วงท้อง ปวดท้องลงรูตูด แม่มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่2เดือน หมอให้ยาตัวนี้มากินตอน

ไกล้คลอด ดีขึ้นมากเลยค่ะ แต่ต้องระวังตัวเองไม่ให้น้องคลอดก่อนด้วย ตอนนี้34+5วิค ผ่าวันที่5เมษานี้ค่ะ กำหนดคลอด16เมษา2566

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หน่วงท้อง ปวดท้องลงรูตูด แม่มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่2เดือน หมอให้ยาตัวนี้มากินตอน
1 ตอบกลับ

ยาตัวนี้เอาไว้สอดไม่ใช่หรอค่ะแม่