โดนนอกใจตอนตั้งครรภ์

ใึครเคยโดนนอกใจตอนท้องบ้างค่ะ ขอปรึกษาหน่อย เราจับได้ตั้ง3ครั้ง เขายังพากันคุยกัน ไปมาหากัน เราจนละอายใจแทนเขาเลย อยากรู้เขาว่าพากันทำได้ไง สงสารแต่ลูกที่ยังไม่เกิด เรามีแต่กลั้นน้ำตาไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้ง ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนด้วยนะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ

2 ตอบกลับ

ไม่มีความเป็นคนทั้งคู่เลยค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขเขาไม่สนใจเราเราก็อย่าไปสนใจเขาค่ะ เดี๋ยวเขาก็เจอแบบที่ทำกับเรา

2mo ago

อย่าคิดมากนะคะแม่เดี๋ยวจะส่งงผลเสียต่อตัวเล็ก เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะแม่🤍🫂

สู้ๆนะคะแม่เดียวมันก็ผ่านไปได้🥰✌️