ก่อนท้องมีอาการอะไรบ้างคะแม่ๆๆ

ใันจะบอกอะไรบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

นอนเก่งมาก นอนได้ตลอดเวลา ไม่กินอะไรเลยปกติเป็นคนกินเก่ง เวียนหัว โมโหง่ายมาก คลื่นไส้ อยากของเปรี้ยว ขี้หงุดหงิด ร้อนง่าย จากแต่ก่อนเป็นคนละทางกะบตอนท้องเลนค่ะ จนเพื่อนๆที่ทำงานกลัว จนรู้ว่าท้องถึงกล้าเข้าใกล้ 😅

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะจน 2 เดือน อยู่ดีๆก็เป็นไข้ เพลีย นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ หงุดหงิด โมโหง่าย เลยตัดสินใจตรวจถึงรู้ว่าท้องค่ะ

ทางนี้มีอาการเสียวหัวนมจนขนลุกซู่เลยค่ะ ก่อนท้องก็ฝันเห็นงูเต็มไปหมด 3 วันติด ทั้งที่ไม่เคยฝัน

บ้านนี้ นอนเก่งมากคะ ตอนกลางคืนฉี่บ่อย ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ

บ้านนี้นอนเก่ง อยากนอนตลอดเวลา อยากกินของเปรี้ยว กินจุกจิก

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่

ง่วงนอน อยากนอนตลอดเวลา

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ