ท้องเล็กมากๆ

ให้แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ 14 สัปดาห์ท้องเล็กมากแล้วใครเคยไปซาวด์ไหมคะน้องปกติไหมขอคำตอบหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนเราท้องแรกท้องออกให้เห็นว่าท้องก็6เดือนกว่าๆเลย ตอนนี้ท้องคนที่2พึ่งจะ4เดือนก็มองออกแล้วค่ะว่าท้อง เดี๋ยวท้องก็ค่อยๆออกค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

ขนาดของท้อง ไม่ได้บ่งบอกว่าเด็กในท้อง ปกติหรือไม่ปกติคะ 14วีคถ้ามองก้อเท่ากับคนไม่ท้องทั่วๆไป

ตอนนี้17วีค ท้องไม่ออกเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี น้องตอดเก่ง เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่15วีคเลยค่ะ

7mo ago

จ้า ดีใจด้วยนะคะ 🥰🥰

บ้านนี้ท้อง3 13วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะแม่

เรา 15w6d ยังท้องไม่ออกค่ะ แต่ไปซาวด์มาโตตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งมากค่ะ

7mo ago

อ่อค่ะ นึกว่าแม่รู้สึกเอง🥰🥰