แม่ๆมีวิธีการอย่างไร

ให้แฟนเข้ากันกับแม่เราได้ค่ะแฟนเราเป็นคนตรงมากซึ้งแม่เราไม่ชอบเลยค่ะมาถึงขั้นแม่เราไล่แฟนเรากลับไปบ้านแล้วตัวเราเหลืออีก1เดือนก็คลอดแล้วมีปัญหาแบบนี้จะทำเช่นไรค่ะ ...ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะพิมไปน้ำตาก็ไหลไปค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องปรับทั้ง2คนค่ะ จับเข่าคุยกันทั้ง3คนยิ่งดีค่ะ บอกไปตรงเลยค่ะว่าเราคนกลางลำบากใจมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ แต่แม่ไม่ยอมคุยค่ะไม่เอาไม่คุยท่าเดียวเราลำบากใจมากค่ะ