ที่ครอบหัวนม

ให้แฟนซื้อที่ครอบหัวนมจากรพ.มา เพราะกลัวว่าซื้อที่อื่นจะไม่ได้มาตรฐาน พยาบาลบอกว่าใช้ได้หมดทุกหัวนม และรับรองมาตรฐานที่ดี พอทดลองใส่ที่บ้าน เป็นแบบที่คิดจริงๆด้วย ใส่ไม่ได้ มันไม่เกาะหัวนม ติดละหลุดตลอด ทั้งที่ทำตามวิธิครบทุกอย่าง เป็นแบบนี้จะทำไงดีคะทุกคน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเสื่อมสภาพป่าวคะแม่ น่าจะเอาไปให้พยบ.ดูอีกที