น้องกินนมมี้่มาตั้งแต่เกิดจนถึงสามเดือนกว่า แต่ตอนนี้น้องกายเป็นคนขี้ยากมาก4-5วันขี้ที่หมอแนะนำ

ให้เปลี่นย แต่ไม่รู้จะให้กินนมอะไรดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องกินนมมี้่มาตั้งแต่เกิดจนถึงสามเดือนกว่า แต่ตอนนี้น้องกายเป็นคนขี้ยากมาก4-5วันขี้ที่หมอแนะนำ
1 ตอบกลับ

แนะนำ enfalac gentle care / enfalac A 2 ค่ะ