6เดือน8วัน

ให้หินอาหารเสริม2มื้อค่ะเช้าเย้นแต่เค้ากินนมน้อยลงมากค่ะกินวันนึง16ออนเองค่ะปกติไหมค่ะระว่างวันก้กินน้ำควบคู่กับนมน้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะอิ่มอาหารเลยทานน้อยลงไหมคะ ไม่แน่ใจ แต่ก่อนขวบนมคืออาหารหลักนะคะ บ้านนี้ไม่ได้นับกินนมเท่าไหร่เพราะเข้าเต้าตลอด แต่ข้าวก็กินบ้างเล่นบ้าง(จะเล่นมากกว่า55) บางวันก็กินนมน้อยค่ะ แต่ นน.ก็ขึ้นโอเค ไม่ป่วย แบบนี้โอเคนะคะ ลูกแฮบปี้