16+2แล้วค่ะไปหาหมอมาเดือนนี้วันที่6ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นเลยค่ะมันจะเป็นอัตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราได้ยินตอน14w ค่า แม่ลองรอตรวจใหม่นะคะ.

4y ago

แต่ว่านี้ท้องแรกค่ะแล้วเป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ