สอบถาม ยางกัด

ให้ลูกใช้ยางกัดตอนกี่เดือนคะ ? แล้วใช้ยี่ห้ออะไรกันคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

เราซื้อชอปปี้มาไม่แพงขนาด550นะเดะกัดสักพักเหงือกจะเปื้อยๆสลับกับตุ๊กตาผ้าบ้าง

3เดือนก็เริ่มแล้วครับ ยี่ห้ออะไรก็ได้ สำคัญที่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆครับ

5y ago

❤️

ช่วงที่น้องเริ่มมีการอมมือค่ะ.

5y ago

❤️