ให้ลูกเราทานนมคนอื่นได้มั้ยค่ะ

ให้ลูกเราทานนมคนอื่นได้มั้ยค่ะ (เพื่อนกัน)​คือน้ำนมเรามาน้อยมาก แล้วของเพื่อนน้ำนมมาเยอะเขาเลยอยากแบ่งให้ลูกเราทานอะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ. เราไม่รู้ว่าปลอดเชื้อรึป่าว ควรไปติดต่อธนาคารนมแม่นะคะ. นมที่รับบริจาคมาผ่านการตรวจพวก hiv ไวรัสตับอักเสบ และอื่นๆมาแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินนมชงดีกว่าคะแม่ หรือถ้าแม่มั่นใจว่าเพื่อนไม่มีโรคประจำตัวไม่เป็นไรก็ให้กินได้นะคนสมัยก่อนเค้าก็เบ่งนมกัน