หัวนมมีนิดเดียวแต่เต้าใหญ่

ให้ลูกเข้าเต้าแล้วลูกกินยาก ถ้าปั๊มให้อย่างเดียวน้ำนมจะหายไหมค่ะ เพราะคนแถวบ้านบอกว่าน้ำนมจะหาย บ้างคนก็บอกปั๊มเอาก็ได้ไม่หายหรอก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เต้าเล้กเต้าใหย่ไม่สำคัญเท่าหัวนมค่ะ ถึงปั้มอย่างเดียวถ้าบางคนน้ำนมเยอะ ก็มีตลอดค่ะ แต่ถ้าบางคนน้ำนมน้อย ไม่นานก็หมด สุดท้ายแล้วอยุ่ที่ร่างกายของแม่ท้อง ต้องห้ามเครียด ต้องกินน้ำให้เยอะๆ วันละ3ลิตรยิ่งดี ห้ามกินชากาแฟนะค่ะ ส่วนมากไม่รุ้ ไม่ควรกินน้ำเยนเยอะๆ แค่พอสดชื่นพอค่ะ และควรปั้มให้สม่ำเสมอทุกกี่ ชม. ตามนี้ค่ะง่ายที่สุด

ถ้าปั๊มสม่ำเสมอไม่หายค่ะ