เข้าเต้าแล้วปั๊มต่อ ได้กี่ออนซ์คะ

ให้ลูกเข้าเต้าทุกมื้อ แล้วปั๊มนมหลังเข้าเต้า ได้ข้างละ 1 ออนซ์ ถือว่าน้อยมั้ยคะ แม่ๆได้เท่าไหร่กันบ้าง .. ถ้าเข้าเต้าแบบนี้ค่ะ ไม่ใช่ปั๊มล้วน ??

2 ตอบกลับ

ข้างละ1ออนซ์หลังเข้าเต้าก็เยอะนะคะ จะได้มีสต๊อกนม บ้านนี้ปั๊มก่อนเข้าเต้าคะปั๊มรอน้องตื่น ปั๊มเก็บรอบละ 50-60ซีซี(รวมสองข้าง)

แม่แต่ละคนปั๊มได้ไม่เท่ากันจ้า เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ทานน้ำขิง อาหารบำรุงน้ำนมเยอะ ๆ นะคะ