ผ่าคลอดได้3เดือน ประจำเดือนมาไวมาก

ให้ลูกเข้าเต้าตลอด กินนมจากเต้าตลอดทำไมประจำเดือนมาเร็วจังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ของหนูมาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้มาตรงทุกเดือนเลยค่ะ คลอดน้องได้3เดือนครึ่ง ผ่าคลอด

ท้องแรกมาตอนลูก4เดือนค่ะ ท้องสองลูก4เดือนแล้วยังไม่มาเลย แต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันค่ะ

นี่ท้องแรกผ่าคลอดมาจะ4 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ของเราจะ 4 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ แล้วแต่คนค่ะแม่

มาแล้วเหมือนกัน เยอะกว่าตอนยังไม่ท้องอีก

แล้วแต่คนค่ะ เรามาตอนลูก 5 เดือน

แล้วแต่คนค่ะแม่