ให้ลูกนอนเปลหรือนอนเตียงดีคะนอนเปลลูกจะหัวแบนหรือเปล่า บ้านไหนให้ลูกนอนแบบไหนบอกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ให้ลูกนอนเปลหรือนอนเตียงดีคะนอนเปลลูกจะหัวแบนหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นอนทั้ง 2 แบบ แต่ส่วนใหญ่ให้นอนเตียงมากกว่า กลัวติดเปล จะนอนเปลเฉพาะตอนยุ่งๆจะได้ไกวให้น้องหลับง่าย หลับนานหน่อย นอนเตียงเราสามารถเปลี่ยนท่านอนน้องได้ให้นอนตะแคง ซ้าย-ขวา ช่วยป้องกันหัวแบน

เรานอนเตียงค่ะ