แบบนี้เรียกว่าหัวแบนมั้ยค่ะ

ให้ลูกนอนตะแคงตลอด แต่หัวเหมือนจะแบน หมอนหัวทุยนี่ช่วยได้จริงมั้ยคะ

แบบนี้เรียกว่าหัวแบนมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่แบนนะคะแม่ หมอนหัวทุยไมไ่ด้ช่วยอะไรมากนะคะ อยู้ที่หัวเด็กมากกว่า จับคว้ำสลับซ้ายขวาช่วยได้ค่ะ