แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงแร้วผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ?! #อันตรายไม

ให้ลูกทานนมผงแร้วมีผื่นขึ้นแบบนี้

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงแร้วผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ?! #อันตรายไม
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมไหมคะแม่ น้องอาจจะแพ้นมตัวที่ทานอยู่ค่ะ