ถามแม่ๆ

ให้ลูกกินนมแม่ถึง3เดือนกว่าไม่เคยให้ลูกกินน้ำ แล้วแม่ต้องทำงานช่วง3จะ4เดือน ให้ลูกกินนมผง อยากทราบว่าถ้ากินนมผงให้ลูกกินน้ำด้วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แตะๆลิ้นได้นิดหน่อย แต่ถ้าให้ดีไม่ต้องกินก็ได้ค่ะ ตอนชงนม ผสมน้ำอยู่แล้ว