วิธีน้ำนมแห้งเต้าไว

ให้ลูกกินนมผงแล้ว มีวิธีไหนให้น้ำนมแห้งเต้าเร็วบางค่ะ กี่วันถึงแห้งค่ะ

2 ตอบกลับ

บีบทิ้งทีละนิดพอไม่ให้คัด ซักพักก็หายไปเองค่ะ

6y ago

ตอนนี้ไม่มีน้ำนมไหลแล้ว แต่นมยังใหญ่อยู่มันจะหนักอก คันมากๆๆเลย อาการแบบนี้ จะหายกี่วันค่ะ