แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ให้ลูกกินนมผงเต็มตัวแต่ไม่รู่จะเลือกยี่ห้อไหนสูตรไหนดี ปกติกินนมแม่ด้วยนมผงด้วย นมผงendalac smart + สูตร2 แต่ลูกผอม ไม่จั้มมั้มเลย 7เดือน นน ตัว 6.4kgเอง และตัวเล็ก เกือบตกเกณฑ์ แม่ให้ลูกกินนมแบบไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

7 เดือนน้องทานข้าวได้แล้ว ลองสอบถามกับคุณหมอดูว่าต้องปรับที่ตรงไหน

เเอนฟาเเลคสูตร2ค่ะบ้านนี้น้อง7เดือนหนัก7โล9 น่าจะออกทางสูงเหมือนพ่อ