เร่งคลอด

ให้ยาเร่งคลอดกี่ชั่วโมงถึงได้คลอดค่ะ แล้วที่เค้าบอกว่า ให้แล้วจะปวดหนักหลายเท่ากว่าปวดท้องปกติจิงไหมค่ะ ขอแม่ๆบ้านไหนเคยได้ให้ยาเร่ง มาบอกต่อความรู้สึกให้ฟังหน่อยนะค่ะ คือตอนนี้กลัวได้ผ่ากับยาเร่งคลอดค่ะ อีก 2 วัน 40Week ค่ะ ยังไม่มีวี่แววรัยเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยใช้เร่งคลอดคะ​ จะปวดมากหายใจแทบไม่ทันจะมาเป็นจังหวะและหายถี่ขึ้นเรื่อยๆคะ​ ไม่เกินชั่วโมงคลอดคะ

เพื่อนที่ผ่านมาบอกจริง พยาบาลก็บอกจริง นะคะ