แม่ๆท่านไหนมีประสบการแท้งคุกคามบ้างค่ะ หมอให้ยามาทานไหม หรือฉีดยาให้ บ้านนี้ หมอไม่ฉีด และให้ยา

ให้มานอนดูอาการที่บ้าน ท้อง7วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ...คุณหมอฉีดยาให้แล้วให้นอนพักที่บ้าน...ไม่มีจ่ายยาเพิ่มค่ะ

บ้านนี้โดนฉีดยา แล้วก็ได้ยามากินต่อที่บ้านค่ะ