เสื้อผ้ามือ2ส่งต่อ

ให้ฟรีสำหรับแม่ๆที่งบน้อย เลี้ยงเดี่ยว สามีทำงานคนเดียว เงินไปพอใช้ #ออกค่าส่งเอง #ห้ามนำไปขายต่อ สนใจทักแชทFa:Arada Norkreang

เสื้อผ้ามือ2ส่งต่อ
17 ตอบกลับ

หนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะตกงานหลายเดือนแล้วคะถ้าได้ก็ขอบคุณ​มากๆคะแอดไลน์​นี้นะคะ Kulthida​_2545​ จะออกค่าส่งให้คะถ้าได้จิงๆขอบคุณ​มากๆนะคะ 227/141 หมู่​1​ ถนน​ ตัด​ใหม่​ในลึก​ ซอยแสงอรุณ​15​ ตำบล​ มะขามเตี้ย​ อำเภอ​เมือง​ จังหวัด​สุราษฎร์​ธานี​ ​ไปรษณีย์​84000 เบอร์โทร​ติดต่อ​ 0918206979​

สนใจค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดียวค่ะ แฟนทิ้งตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้ไม่ได้ทำงานค่ะ คลอดเดือนหน้าแล้ว ยังไม่มีเงินซื้อของลูกสักชิ้นเลยค่ะ หนูอายุ21อาศัยอยู่กับแม่2คน พ่อเสียแล้วแม่ทำงานคนเดียวค่ะตอนนี้

อยากได้พวกชุดแรกเกิดกับผ้าอ้อมผ้าห่อตัวค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว แฟนทำงานคนเดียว หาเงินไม่ทันค่ะ ถ้าหมดแล้วไม่เป็นไร ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อยากได้แค่ชุดแรกเกิดสัก3ตัวมีมั้ยคะตอนนี้มีของแล้วแต่เสื้อผ้าไม่ค่อยมีเลย

สนใจค่ะแม่ สามีทำงานคนเดียวค่ะคลอดตุลาคมนี้ค่ะ

ค่าส่งเท่าไหร่คะ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ😢

สนใจค่ะ เพราะเดือนตุลาคมก็จะออกน้องแล้ว🥺

สนใจค่ะ ออกค่าส่งกี่บาทค่ะ

ออกค่าส่งเองกี่บาทค่ะแม่

อยากได้ค่ะมีเหลือมั้ยคะ