น้องท้องอืดหรือแพ้นมค่ะ

ให้น้องทานนมยี่ห้อไหนก็ทานได้ครั้งละกล่องเล็ก(600กรัม)แล้วก็ไม่ทานบางยี่ห้อทานแล้วถ่ายสีเขียวเข้มบางยี่ห้อถ่ายสีเหลืองปกติแต่ทุกๆยี่ห้อที่น้องทานน้องจะงอแงตลอดเลยค่ะ....ปล...น้องได้3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเขียวปกติค่ะ นมมีธาตุเหล็กเยอะค่ะจะถ่ายเป็นสีนี้ น้องท้องอืดค่ะ เอาพาดบ่าช่วยให้เรอ ไม่ก็พวกไกร์ปวอเตอร์ก็ช่วยได้ค่ะ